ชาคุมะ ชานมไข่มุก แฟรนไชส์ เริ่มต้น 39,000 บาท อุปกรณ์และวัตถุดิบพร้อมขาย | Chakuma "Fresh Tea For you"
0880008028 | 0972092089 เพิ่มเพื่อน

สมัครแฟรนไชส์ชานมไข่มุก

Chakuma Size M

แพ็คเก็จ Size M ราคา 99,000 บ. วัตถุดิบอุปกรณ์และ ซุ้มมินิมอล 200 ซม. พร้อมขาย

แพ็คเก็จ Size M จะได้รับซุ้มมินิมอล ขนาด 200 cm 1 ตัว (ไม่รวมค่าจัดส่ง) เครื่องซีลฝาแก้วแบบนับแก้วได้ และอุปกรณ์และวัตถุดิบสำหรับขายจำนวน 700 แก้ว เหมาะสำหรับคนที่ต้องการร้านค้าที่สามารถวางกลางแจ้ง ทนแดดทนฝนได้ดี แพ็คเก็จ Size M ซึ่งตัวเคาเตอร์ยังสามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบได้ตามความต้องการของลูกค้า (อาจมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม) จึงไม่จำเป็นต้องตกแต่งร้านเพิ่มเติมแต่อย่างได แต่หากต้องการให้ร้านออกมาดูสวยงามก็สามารถตกแต่งเพิ่มเติมได้เช่นกัน 

Size M 99,000

ราคารวมวัตถุดิบและอุปกรณ์พร้อมร้านค้า

 • ซุ้มมินิมอล พร้อมขาย ขนาด 200 ซม.
 • เครื่องซีลแก้ว อัตโนมัติ มือผลัก นับแก้ว
 • วัตถุดิบเครื่องดื่ม (กว่า 45 รายการ ชงขายได้ 700 แก้ว)
 • อุปกรณ์การขายหน้าร้านครบ (มากกว่า 30 รายการ)
 • สิทธิ์ในการขายชาไต้หวันทุกเมนู มากกว่า 80 เมนู
 • สิทธิ์ในการขายเมนูพรีเมี่ยม
 • สอนอบรมวิธีการทำทุกขั้นตอน
 • ป้ายโรลอัพโฆษณา 1 ตัว พร้อมสื่อการขายต่างๆ
 • ไม่เก็บ % ยอดขาย
 • ฟรีค่าการตลาด (Marketing Free)
 • ฟรีรายเดือน รายปี (Royalty Free)
 • ฟรีออกแบบร้านค้า (Shop Design Free)

ตัวอย่างเคาเตอร์ชาคุมะ

ตัวอย่างรูปสาขา

สมัครแฟรนไชส์ ชานมไข่มุก ชาคุมะ ง่ายๆ เพียง 5 ขั้นตอน

ขั้นตอนการสมัครแฟรนไชส์ ชาคุมะ

   • ทำเลสถานที่ ลูกค้าควรมีทำเลสถานที่สำหรับเปิดร้านก่อน หากยังไม่มี ทึมงานชาคุมะยินดีให้คำปรึกษาพร้อมแนะนำวิธีการเลือกทำเล
   • แอดไลน์บริษัท ID:@CAKUMA แล้วเลือก แพ็คเก็จ ที่เหมาะสมกับคุณ ลูกค้าเลือกแพ็คเก็จที่ต้องการ พื้นที่เล็กแนะนำ Size S และ M พื้นที่ใหญ่ แนะนำ Size L หรือหากต้องการตกแต่งร้านเอง ก็สามารถทำได้เช่นกัน
   • โอนเงินจองคิว โอนเงินมัดจำ เพื่อจองคิวเรียน ล็อคทำเล และนัดวันเซ็นสัญญา เงินมัดจำจองคิว เป็นการจองคิวเรียนและล็อคทำเล ชาคุมะจะทำการล็อคทำเลค้าขายให้กับผู้ที่ทำการจองคิวก่อนตามลำดับ (ล็อคทำเลให้สุงสุด 3 เดือน) เงินมัดจำจะไม่มีวันหมดอายุ จนกว่าจะเปิดร้าน
   • เซ็นสัญญาพร้อมอบรมหลักสูตร อบรมหลักสูตรวิธีทำทุกขั้นตอน ภายใน 1 วันเท่านั้น (ใช้เวลาประมาน 4-6 ชม.) – ลูกค้ามาเรียนและอบรมหลักสูตรได้ที่บริษัท
   • จัดส่งอุปกรณ์และวัตถุดิบทั้งหมด ชาคุมะ จะจัดส่งร้านค้า อุปกรณ์ทั้งหมด รวมไปถึงวัตถุดิบ ให้กับลูกค้า
   • พร้อมเปิดร้านทันที !

แฟรนไชส์ชานมไข่มุก ชาคุมะ มี 5 แพ็คเก็จหลัก

แพ็คเกจ Size X

แฟรนไชส์ชานมไข่มุก | Chakuma Size Xแพ็คเก็จ Size X เริ่มต้น 39,000 บ. วัตถุดิบอุปกรณ์พร้อมขายเหมาะกับคนที่มีร้านค้าอยู่แล้ว หรือต้องการจะทำร้านค้าเอง เช่น มีเคาเตอร์อยู่แล้ว มีโครงสร้างร้านแล้ว มีห้องหรืออาคารพาณิชย์ ที่สามารถนำมาใช้ในการค้าขายได้อยู่แล้ว ก็สามาถเปิดร้านได้อย่างง่ายดาย เพราะเพียงคุณสมัคร แฟรนไชส์ ชานมไข่มุก แพ็คเก็จ Size X คุณก็จะได้รับวัตถุดิบและอุปกรณ์พร้อมขายหน้าร้านทันที อีกทั้งเรายังมีบริการออกแบบร้านค้าให้ฟรี ซึ่งจะทำให้ร้านคุณออกมาดูสวยงาม ส่งผลที่ดีต่อยอดขายของร้านไปด้วย Size X 39,000 ราคารวมวัตถุดิบและอุปกรณ์ขายหน้าร้าน ราคาไม่รวมเคาเตอร์ หรือ ซุ้มร้าน เครื่องซีลแก้ว อัตโนมัติ มือโยก วัตถุดิบเครื่องดื่ม (กว่า 45 รายการ ชงขายได้ 300 แก้ว) อุปกรณ์การขายหน้าร้านครบ (มากกว่า 30 รายการ) สิทธิ์ในการขายชาไต้หวัน มากกว่า 80 เมนู สอนอบรมวิธีการทำทุกขั้นตอน ป้ายโฆษณาสื่อการขายต่างๆ ออกแบบร้านฟรี

แพ็คเกจ Size S

แฟรนไชส์ชานมไข่มุก | Chakuma Size Sแพ็คเก็จ Size S เริ่มต้น 59,000 บ. วัตถุดิบอุปกรณ์และ เคาเตอร์ พร้อมขายแพ็คเก็จ Size S เหมาะสำหรับคนที่ต้องการร้านค้าและอุปกรณ์พร้อมขาย เนื่องจากแพ็คเก็จนี้จะได้รับ เคาเตอร์ชาคุมะ สำเร็จรูป ขนาด 150 เซ็นติเมตร แพ็คเก็จ Size S ซึ่งตัวเคาเตอร์ยังสามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบได้ตามความต้องการของลูกค้า (อาจมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม) จึงไม่จำเป็นต้องตกแต่งร้านเพิ่มเติมแต่อย่างได แต่หากต้องการให้ร้านออกมาดูสวยงามก็สามารถตกแต่งเพิ่มเติมได้เช่นกัน Size S 59,000 ราคารวมวัตถุดิบและอุปกรณ์พร้อมร้านค้า เคาน์เตอร์ พร้อมขาย ขนาด 150 ซม. เครื่องซีลแก้ว อัตโนมัติ มือผลัก วัตถุดิบเครื่องดื่ม (กว่า 45 รายการ ชงขายได้ 500 แก้ว) อุปกรณ์การขายหน้าร้านครบ (มากกว่า 30 รายการ) สิทธิ์ในการขายชาไต้หวันทุกเมนู มากกว่า 80 เมนู

แพ็คเกจ Size M

Chakuma Size Mแพ็คเก็จ Size M ราคา 99,000 บ. วัตถุดิบอุปกรณ์และ ซุ้มมินิมอล 200 ซม. พร้อมขายแพ็คเก็จ Size M จะได้รับซุ้มมินิมอล ขนาด 200 cm 1 ตัว (ไม่รวมค่าจัดส่ง) เครื่องซีลฝาแก้วแบบนับแก้วได้ และอุปกรณ์และวัตถุดิบสำหรับขายจำนวน 700 แก้ว เหมาะสำหรับคนที่ต้องการร้านค้าที่สามารถวางกลางแจ้ง ทนแดดทนฝนได้ดี แพ็คเก็จ Size M ซึ่งตัวเคาเตอร์ยังสามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบได้ตามความต้องการของลูกค้า (อาจมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม) จึงไม่จำเป็นต้องตกแต่งร้านเพิ่มเติมแต่อย่างได แต่หากต้องการให้ร้านออกมาดูสวยงามก็สามารถตกแต่งเพิ่มเติมได้เช่นกัน Size M 99,000ราคารวมวัตถุดิบและอุปกรณ์พร้อมร้านค้าซุ้มมินิมอล พร้อมขาย ขนาด 200 ซม.เครื่องซีลแก้ว อัตโนมัติ มือผลัก นับแก้ววัตถุดิบเครื่องดื่ม (กว่า 45 รายการ ชงขายได้ 700 แก้ว)อุปกรณ์การขายหน้าร้านครบ (มากกว่า 30 รายการ)สิทธิ์ในการขายชาไต้หวันทุกเมนู มากกว่า 80 เมนูสิทธิ์ในการขายเมนูพรีเมี่ยมสอนอบรมวิธีการทำทุกขั้นตอนป้ายโรลอัพโฆษณา

แพ็คเกจ Size L

Chakuma Size Lแพ็คเก็จ Size L ราคา 119,000 บ. วัตถุดิบอุปกรณ์และ ร้านค้าขนาด 200cm พร้อมขายแพ็คเก็จ Size L เหมาะสำหรับคนที่ต้องการร้านค้าและอุปกรณ์พร้อมขาย เนื่องจากแพ็คเก็จนี้จะได้รับ ร้านค้าชาคุมะ สำเร็จรูป ขนาด 200×200 เซ็นติเมตร ซึ่งเป็นร้านประเภท Outdoor เหมาะกับพื้นที่กลางแจ้ง แต่อย่างไรก็ตาม ตัวเคาเตอร์ยังสามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบได้ตามความต้องการของลูกค้า (อาจมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม) จึงไม่จำเป็นต้องตกแต่งร้านเพิ่มเติมแต่อย่างได แต่หากต้องการให้ร้านออกมาดูสวยงามก็สามารถตกแต่งเพิ่มเติมได้เช่นกัน และที่สำคัญแพ็คเก็จนี้ยังมีสิทธิ์ขาย เมนูพรีเมี่ยม (Premium Menu) ซึ่งเป็นเมนูคุณภาพจากชาคุมะอีกด้วยSize L 119,000ราคารวมวัตถุดิบและอุปกรณ์พร้อมร้านค้าซุ้มร้านชาคุมะ พร้อมขาย ขนาด 200 ซม. เครื่องซีลแก้ว กึ่งอัตโนมัติ นับแก้ววัตถุดิบเครื่องดื่ม (กว่า 50รายการ ชงขายได้ 1,000 แก้ว)อุปกรณ์การขายหน้าร้านครบ (มากกว่30 รายการ)สิทธิ์ในการขายชาไต้หวันทุกเมนู มากกว่า 80 เมนูสอนอบรมวิธีการทำทุกขั้นตอนป้ายโรลอัพโฆษณา 1 ตัว พร้อมสื่อการขายต่างๆไม่เก็บ

แพ็คเกจ Size XL

Chakuma Size XLแพ็คเก็จ Size XL ราคา 149,000 บ. วัตถุดิบอุปกรณ์และ ร้านค้าขนาด 250cm พร้อมขายแพ็คเก็จ Size L เหมาะสำหรับคนที่ต้องการร้านค้าและอุปกรณ์พร้อมขาย เนื่องจากแพ็คเก็จนี้จะได้รับ ร้านค้าชาคุมะขนาดใหญ่ สำเร็จรูป ขนาด 250×200 เซ็นติเมตร ซึ่งเป็นร้านประเภท Outdoor เหมาะกับพื้นที่กลางแจ้ง แต่อย่างไรก็ตาม ตัวเคาเตอร์ยังสามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบได้ตามความต้องการของลูกค้า (อาจมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม) จึงไม่จำเป็นต้องตกแต่งร้านเพิ่มเติมแต่อย่างได แต่หากต้องการให้ร้านออกมาดูสวยงามก็สามารถตกแต่งเพิ่มเติมได้เช่นกัน Size L 119,000ราคารวมวัตถุดิบและอุปกรณ์พร้อมร้านค้าซุ้มร้านชาคุมะ พร้อมขาย ขนาด 200 ซม. เครื่องซีลแก้ว กึ่งอัตโนมัติ นับแก้ววัตถุดิบเครื่องดื่ม (กว่า 50รายการ ชงขายได้ 1,000 แก้ว)อุปกรณ์การขายหน้าร้านครบ (มากกว่30 รายการ)สิทธิ์ในการขายชาไต้หวันทุกเมนู มากกว่า 80 เมนูสอนอบรมวิธีการทำทุกขั้นตอนป้ายโรลอัพโฆษณา 1 ตัว พร้อมสื่อการขายต่างๆไม่เก็บ % ยอดขายฟรีค่าการตลาด (Marketing Free)ฟรีรายเดือน รายปี