ชาคุมะ ชานมไข่มุก แฟรนไชส์ เริ่มต้น 39,000 บาท อุปกรณ์และวัตถุดิบพร้อมขาย | Chakuma "Fresh Tea For you"
0880008028 | 0972092089 เพิ่มเพื่อน

สมัครแฟรนไชส์ชานมไข่มุก

เครื่องดื่มที่เป็นมากกว่าเครื่องดื่มที่คุณเคยลิ้มรส

เราใส่ใจกับรสชาติและคุณภาพของเครื่องดื่มทุกเมนู ที่ผ่านขั้นตอนเคล็ดลับในการผลิตอย่างพิถีพิถัน และเราเลือกใช้วัตถุดิบที่สดใหม่เสมอ เพื่อให้ได้เครื่องดื่มที่สดใหม่ทุกแก้วพร้อมเสริฟให้คุณได้ลิ้มรสแบบ ต้มสด ชงสด ทำให้คุณได้สัมผัสรสชาติความหอมที่แท้จริงของเครื่องดื่มที่เป็นมากกว่าเครื่องดื่ม

หลายหลากเมนูความอร่อยที่คัดสรรมาให้คุณ

พบกับหลากหลายเมนูความอร่อย ที่พิถีพิถันทุกขั้นตอนการผลิต คัดสรรมาให้ได้ลิ้มรสแบบสดใหม่ทุกแก้ว ไม่ว่าจะเป็นชานมหอมหวานมัน เช่น ชานมไข่มุก ที่มีรสชาติแบบฉบับไต้หวัน 100% หรือจะเป็น ชานมโกโก้ ที่มีรสชาติเข้มข้นเต็มรสชาติ หรือชานมบราวน์ซูก้า รสชาติชานมกลิ่นน้ำตาลไหม้ที่เป็นเอกลักษน์ ไม่ใช่แค่เมนูชานมเท่านั้น เรายังมีเมนูเครื่องดื่มอีกมายมากไว้รอเสริฟคุณแบบสดใหม่ทุกแก้ว เพราะเราไม่เคยหยุดที่จะคิดค้นเมนูสูตรใหม่ๆมาให้เพื่อคุณโดยเฉพาะ

เมนูปกติ (Standard Menu)

เมนูนมสด (Fresh Milk Menu)

เมนูไทยไสตล์ (Thai Style Menu)

เมนูกาแฟสด (Coffee Menu)

เติมสีสันความสนุกเครื่องดื่มเคี้ยวได้

เราคัดสรรหลากหลายท็อปปิ้ง ที่จะมาเพิ่มเติมความสนุกในการดื่มเครื่องดื่ม ทำให้คุณรู้สึกถึงรสชาติความอร่อยและความสนุกไปกับการดื่มไปในเวลาเดียวกัน

อร่อยอย่างปลอดภัยที่เราไม่เคยมองข้าม

เราใส่ใจกับความปลอดภัยในการดื่มเครื่องดื่มของคุณ เราจึงเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ปราศจากไขมันทรานส์ ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าเครื่องดื่มทุกแก้วจากเรา ปลอดภัยไร้สารตกค้างที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพของคุณ