ชาคุมะ ชานมไข่มุก แฟรนไชส์ เริ่มต้น 39,000 บาท อุปกรณ์และวัตถุดิบพร้อมขาย | Chakuma "Fresh Tea For you"
0880008028 | 0972092089 เพิ่มเพื่อน

สมัครแฟรนไชส์ชานมไข่มุก

แพ็คเกจกาแฟสด ชาคุมะ

แพ็คเกจเสริมกาแฟสด Coffee Plus

สร้างรายได้เพิ่มให้ร้านของคุณ กับเครื่องดื่มกาแฟสดคุณภาพ จากชาคุมะ

ราคาพิเศษ 9,900 บาท* (จากปกติ 11,770 บาท)

ราคารวมวัตถุดิบและอุปกรณ์

[su_list icon="icon: star"]

  • เครื่องชงกาแฟจากอิตาลี่ 1 เครื่อง
  • เครื่องบดกาแฟ 1 ตัว
  • อุปกรณ์สำหรับชงกาแฟสด
  • วัตถุดิบสำหรับชงกาแฟสด
  • หลักสูตรการชงกาแฟสด
  • สิทธิ์ในการขายเมนูกาแฟสด
  • ป้ายเมนูโฆษณา[/su_list]

หมายเหตุ:
1.แพ็คเกจสำหรับผู้สมัครแฟรนไชส์แพ็คเกจหลักจากชาคุมะแล้วเท่านั้น
2.ราคาโปรโมชั่นพิเศษนี้ เมื่อซื้อพร้อมแพ็คเกจหลักเท่านั้น
3.เมื่อสมัครแฟรนไชส์ชาไข่มุกกับ ชาคุมะ สามารถสมัครแพ็คเกจกาแฟสด ได้พร้อมกันทันที
4.สมัครแฟรนไชส์กับชาคุมะง่ายๆได้ที่ Line@chakuma
5.ขอสงวนสิทธิ์ในการการเปลี่ยนแปลงข้อมูลโดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

[su_divider top="no" size="1"]

"กาแฟสด" อีกหนึ่งประสบการณ์ใหม่ๆที่ชาคุมะคัดสรรมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ

นอกจากการเป็นผู้เชียวชาญเรื่องเครื่องดื่มประเภทชาไต้หวันแล้ว ชาคุมะยังมีเครื่องดื่มอีกหลายประเภทที่จะช่วยสร้างรายได้ให้กับทางร้านสาขา เครื่องดื่มประเภท กาแฟสด เป็นอีก 1 เครื่องดื่มที่มีมูลค่าสูงในท้องตลาด เนื่องจากมีกลุ่มเป้าหมายที่กว้างขวางและมีกำลังในการซื้อสูงกว่า จึงเป็นโอกาสที่ดี ที่ทางชาคุมะจะเพิ่มเติมเมนูกาแฟสดเข้าเป็นอีก 1 เครื่องดื่มของแบรนด์ เพื่อช่วยสร้างรายได้ให้กับทางสาขาได้มากยิ่งขึ้น เพราะยอดขายของสาขาเป็นสิ่งที่เราให้ความสำคัญเสมอ...

แพ็คเกจ Size X

แฟรนไชส์ชานมไข่มุก | Chakuma Size Xแพ็คเก็จ Size X เริ่มต้น 39,000 บ. วัตถุดิบอุปกรณ์พร้อมขายเหมาะกับคนที่มีร้านค้าอยู่แล้ว หรือต้องการจะทำร้านค้าเอง เช่น มีเคาเตอร์อยู่แล้ว มีโครงสร้างร้านแล้ว มีห้องหรืออาคารพาณิชย์ ที่สามารถนำมาใช้ในการค้าขายได้อยู่แล้ว ก็สามาถเปิดร้านได้อย่างง่ายดาย เพราะเพียงคุณสมัคร แฟรนไชส์ ชานมไข่มุก แพ็คเก็จ Size X คุณก็จะได้รับวัตถุดิบและอุปกรณ์พร้อมขายหน้าร้านทันที อีกทั้งเรายังมีบริการออกแบบร้านค้าให้ฟรี ซึ่งจะทำให้ร้านคุณออกมาดูสวยงาม ส่งผลที่ดีต่อยอดขายของร้านไปด้วย Size X 39,000 ราคารวมวัตถุดิบและอุปกรณ์ขายหน้าร้าน ราคาไม่รวมเคาเตอร์ หรือ ซุ้มร้าน เครื่องซีลแก้ว อัตโนมัติ มือโยก วัตถุดิบเครื่องดื่ม (กว่า 45 รายการ ชงขายได้ 300 แก้ว) อุปกรณ์การขายหน้าร้านครบ (มากกว่า 30 รายการ) สิทธิ์ในการขายชาไต้หวัน มากกว่า 80 เมนู สอนอบรมวิธีการทำทุกขั้นตอน ป้ายโฆษณาสื่อการขายต่างๆ ออกแบบร้านฟรี

แพ็คเกจ Size S

แฟรนไชส์ชานมไข่มุก | Chakuma Size Sแพ็คเก็จ Size S เริ่มต้น 59,000 บ. วัตถุดิบอุปกรณ์และ เคาเตอร์ พร้อมขายแพ็คเก็จ Size S เหมาะสำหรับคนที่ต้องการร้านค้าและอุปกรณ์พร้อมขาย เนื่องจากแพ็คเก็จนี้จะได้รับ เคาเตอร์ชาคุมะ สำเร็จรูป ขนาด 150 เซ็นติเมตร แพ็คเก็จ Size S ซึ่งตัวเคาเตอร์ยังสามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบได้ตามความต้องการของลูกค้า (อาจมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม) จึงไม่จำเป็นต้องตกแต่งร้านเพิ่มเติมแต่อย่างได แต่หากต้องการให้ร้านออกมาดูสวยงามก็สามารถตกแต่งเพิ่มเติมได้เช่นกัน Size S 59,000 ราคารวมวัตถุดิบและอุปกรณ์พร้อมร้านค้า เคาน์เตอร์ พร้อมขาย ขนาด 150 ซม. เครื่องซีลแก้ว อัตโนมัติ มือผลัก วัตถุดิบเครื่องดื่ม (กว่า 45 รายการ ชงขายได้ 500 แก้ว) อุปกรณ์การขายหน้าร้านครบ (มากกว่า 30 รายการ) สิทธิ์ในการขายชาไต้หวันทุกเมนู มากกว่า 80 เมนู

แพ็คเกจ Size M

Chakuma Size Mแพ็คเก็จ Size M ราคา 99,000 บ. วัตถุดิบอุปกรณ์และ ซุ้มมินิมอล 200 ซม. พร้อมขายแพ็คเก็จ Size M จะได้รับซุ้มมินิมอล ขนาด 200 cm 1 ตัว (ไม่รวมค่าจัดส่ง) เครื่องซีลฝาแก้วแบบนับแก้วได้ และอุปกรณ์และวัตถุดิบสำหรับขายจำนวน 700 แก้ว เหมาะสำหรับคนที่ต้องการร้านค้าที่สามารถวางกลางแจ้ง ทนแดดทนฝนได้ดี แพ็คเก็จ Size M ซึ่งตัวเคาเตอร์ยังสามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบได้ตามความต้องการของลูกค้า (อาจมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม) จึงไม่จำเป็นต้องตกแต่งร้านเพิ่มเติมแต่อย่างได แต่หากต้องการให้ร้านออกมาดูสวยงามก็สามารถตกแต่งเพิ่มเติมได้เช่นกัน Size M 99,000ราคารวมวัตถุดิบและอุปกรณ์พร้อมร้านค้าซุ้มมินิมอล พร้อมขาย ขนาด 200 ซม.เครื่องซีลแก้ว อัตโนมัติ มือผลัก นับแก้ววัตถุดิบเครื่องดื่ม (กว่า 45 รายการ ชงขายได้ 700 แก้ว)อุปกรณ์การขายหน้าร้านครบ (มากกว่า 30 รายการ)สิทธิ์ในการขายชาไต้หวันทุกเมนู มากกว่า 80 เมนูสิทธิ์ในการขายเมนูพรีเมี่ยมสอนอบรมวิธีการทำทุกขั้นตอนป้ายโรลอัพโฆษณา

แพ็คเกจ Size L

Chakuma Size Lแพ็คเก็จ Size L ราคา 119,000 บ. วัตถุดิบอุปกรณ์และ ร้านค้าขนาด 200cm พร้อมขายแพ็คเก็จ Size L เหมาะสำหรับคนที่ต้องการร้านค้าและอุปกรณ์พร้อมขาย เนื่องจากแพ็คเก็จนี้จะได้รับ ร้านค้าชาคุมะ สำเร็จรูป ขนาด 200×200 เซ็นติเมตร ซึ่งเป็นร้านประเภท Outdoor เหมาะกับพื้นที่กลางแจ้ง แต่อย่างไรก็ตาม ตัวเคาเตอร์ยังสามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบได้ตามความต้องการของลูกค้า (อาจมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม) จึงไม่จำเป็นต้องตกแต่งร้านเพิ่มเติมแต่อย่างได แต่หากต้องการให้ร้านออกมาดูสวยงามก็สามารถตกแต่งเพิ่มเติมได้เช่นกัน และที่สำคัญแพ็คเก็จนี้ยังมีสิทธิ์ขาย เมนูพรีเมี่ยม (Premium Menu) ซึ่งเป็นเมนูคุณภาพจากชาคุมะอีกด้วยSize L 119,000ราคารวมวัตถุดิบและอุปกรณ์พร้อมร้านค้าซุ้มร้านชาคุมะ พร้อมขาย ขนาด 200 ซม. เครื่องซีลแก้ว กึ่งอัตโนมัติ นับแก้ววัตถุดิบเครื่องดื่ม (กว่า 50รายการ ชงขายได้ 1,000 แก้ว)อุปกรณ์การขายหน้าร้านครบ (มากกว่30 รายการ)สิทธิ์ในการขายชาไต้หวันทุกเมนู มากกว่า 80 เมนูสอนอบรมวิธีการทำทุกขั้นตอนป้ายโรลอัพโฆษณา 1 ตัว พร้อมสื่อการขายต่างๆไม่เก็บ